ในการทำขนมปัง ใช้วิปปิ้งครีมแทนเนย ให้ผลต่างกันอย่างไร

ตามหัวข้อเลยค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบข้อข้องใจทีนะคะ
ในการทำขนมปัง ใช้วิปปิ้งครีมแทนเนย ให้ผลต่างกันอย่างไร?
ถ้าสมมติว่าในสูตรของเราใส่เนย 80กรัม หากต้องการเปลี่ยนเป็นใช้วิปปิ้งครีมควรใช้วิปปิ้งในปริมาตรเท่าไหร่

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จุ๊บๆเยี่ยม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่