ลองทำขนมปังเอง แต่พอนำมาปิ้งกรอบยากมากครับ

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยครับ   ลองทำขนมปังทานกันเองที่บ้าน พอนำมาปิ้งทั้งจากเครื่องปิ้งขนมปัง และเตาไฟฟ้า   มันไม่กรอบเลยครับ
ลองทั้งไฟแรง ไฟกลาง ไฟอ่อน  มันแทบไม่กรอบเลยครับ    ยี่ห้ออื่นไม่มีปัญหาเลย  แต่ความหอม นุ่ม อร่อยยังอยู่ครบครับ  อร่อยจนไม่อยากเปลี่ยนไปทำสูตรอื่นเลยครับ  
สูตรขนมปังที่ผมใช้เป็น Hokkaido  Bread ของคุณ Boonk ครับผม
ส่วนผสมประมาณนี้ครับ
แป้งขนมปัง 540 กรัม    
น้ำตาลทราย 120 กรัม
เกลือ 8 กรัม    
ไข่ไก่ 2 ฟอง    
นมผง 20 กรัม    
นมสดอุ่น 54 กรัม    
วิปปิ้งครีม 59 กรัม    
ยีสต์ 11 กรัม    
Tangzhong 184 กรัม    
เนยเค็ม 50 กรัม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่