เนื้อหมู ส่วนไหนนิ่มอร่อย มันน้อย กินง่ายสุดครับ

กระทู้สนทนา
พอดีทำหมูทอดกระเทียมพริกไท
เดิมใช้สันใน เพราะคิดว่านิ่มอร่อย แต่มันก็แข็ง
เมื่อเช้าลองใช้สะโพกดูครับ ปรากฏว่านิ่มกว่า
แต่สะโพกเหมือนจะมีพังผืดพอประมาณ

เลยอยากรู้ว่า เนื้อแดง เนื้อส่วนไหนนุ่ม นิ่ม ที่สุด มันน้อยด้วยครับ

ขอบคุณครับ

ปล.ผมแยกเองไม่ออกหรอกครับ ต้องไปสั่งเค้าหน้าเขียง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่