คืองงระหว่างสันนอกกับสันในค่ะ

กระทู้คำถาม
เราเป็นคอชาบูนะคะ แต่เวลาสั่งมักมีปัญหาทุกที คือเรามักแยกไม่ออกว่าหมูส่วนไหนหน้าตาเป็นไง และมักสั่งผิด เพราะเวลาเอาของลงก็ลงมาทั้งล็อต ส่วนใหญ่ก็จะมีสามแบบ สันนอก สันใน สามชั้น
ไอ่สามชั้นเนี่ยสั่งแน่ๆอยู่แล้ว 555 แต่เราแยกสันนอก สันในไม่ออก
เราชอบแบบเนื้อนุ่มมีมันแทรกค่ะ เวลาเห็นแบบเนื้อล้วนไร้มันนี่เราจะหมดความอยากเลย ถึงนุ่มแค่ไหนก็รู้สึกสู้แบบมีมันไม่ได้
เลยอยากสอบถามให้ชัวร์ว่า ไอ่แบบมีมันแทรก กับแบบเนื้อล้วนๆแดงๆ แบบไหนเรียกว่าอะไรแน่คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่