ปกติผมไม่ค่อยทานเนื้อ(วัว)น่ะครับ
ถ้าจะทาน ก็จะเป็นพวกข้าวหน้าเนื้อ อย่าง กิวด้ง หรือไม่ก็ อุด้งเนื้อ
ก็รู้สึกว่านุ่มดี ไม่เหม็น
สุดสัปดาห์นี้เลยคิดอยากลองทานเนื้อย่างดูน่ะครับ (ปกติทานแต่หมู)
ดูเมนูของทางร้าน เห็นว่ามีเนื้อสันนอก กับ เนื้อสันใน
ไม่ทราบว่า 2 อย่างนี้ มันต่างกันยังไงครับ
แบบไหนดีกว่า หรืออร่อยกว่ากันครับ ?
เนื้อสันนอก กับ เนื้อสันใน ต่างกันยังไงครับ และอันไหนอร่อยกว่ากัน
ถ้าจะทาน ก็จะเป็นพวกข้าวหน้าเนื้อ อย่าง กิวด้ง หรือไม่ก็ อุด้งเนื้อ
ก็รู้สึกว่านุ่มดี ไม่เหม็น
สุดสัปดาห์นี้เลยคิดอยากลองทานเนื้อย่างดูน่ะครับ (ปกติทานแต่หมู)
ดูเมนูของทางร้าน เห็นว่ามีเนื้อสันนอก กับ เนื้อสันใน
ไม่ทราบว่า 2 อย่างนี้ มันต่างกันยังไงครับ
แบบไหนดีกว่า หรืออร่อยกว่ากันครับ ?