ตอนนี้หัดทำบราวนี่อยู่คะ มือใหม่สุดๆ ลองทำมา 4 รอบได้บราวนี่ออกมา 4 แบบเลย (555) ล่าสุดทำออกมาได้หน้ากรอบเนื้อหนึบเหมือนที่ชอบ แต่เนื้อบราวนี่หนึบเหนียวไม่แข็งตัว. ทั้งๆที่แช่ตู้เย็นค้างคืน เลยอยากถามว่ามันเกี่ยวกับจำนวนไข่หรอผงฟูเปล่าคะ สูตรนี้ใช้ไข่เบอร์ใหญ่ 4 ฟอง ผงฟู 1 ช.ต. ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ^^
สูตรบราวนี่ต้องใช้ไข่กี่ฟองเนื้อถึงหนึบคะ