ทำบาวน์นี่ครั้งแรก ทำไมเป็นแบบนี้ แก้ยังไงดีค่ะ

อบแล้วหน้าบราวนี่เเข็ง กรอบไป
สูตร
ไข่  2ฟอง
น้ำตาล 130g
ผงโกโก้  50g
น้ำมันพืชถั่วเหลือง  100ml
แป้งตราว่าว   120กรัม
ผงฟู  1/2
เกลือ  1/2
กลิ่นวนิลา  ครึ่งของ1/2
  อบ150   นาน20นาที
(ใช้หม้อลมร้อน)

ประมาณนี้
สูตร น้ำมัน
กับ  สูตร ดาร์กช็อก+เนย
ต่างกันยังไงค่ะ 

ขอบคุณที่แนะนำล่วงหน้าค่าา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่