อบแล้วหน้าบราวนี่เเข็ง กรอบไป
สูตร
ไข่ 2ฟอง
น้ำตาล 130g
ผงโกโก้ 50g
น้ำมันพืชถั่วเหลือง 100ml
แป้งตราว่าว 120กรัม
ผงฟู 1/2
เกลือ 1/2
กลิ่นวนิลา ครึ่งของ1/2
อบ150 นาน20นาที
(ใช้หม้อลมร้อน)
ประมาณนี้
สูตร น้ำมัน
กับ สูตร ดาร์กช็อก+เนย
ต่างกันยังไงค่ะ
ขอบคุณที่แนะนำล่วงหน้าค่าา
ทำบาวน์นี่ครั้งแรก ทำไมเป็นแบบนี้ แก้ยังไงดีค่ะ
สูตร
ไข่ 2ฟอง
น้ำตาล 130g
ผงโกโก้ 50g
น้ำมันพืชถั่วเหลือง 100ml
แป้งตราว่าว 120กรัม
ผงฟู 1/2
เกลือ 1/2
กลิ่นวนิลา ครึ่งของ1/2
อบ150 นาน20นาที
(ใช้หม้อลมร้อน)
ประมาณนี้
สูตร น้ำมัน
กับ สูตร ดาร์กช็อก+เนย
ต่างกันยังไงค่ะ
ขอบคุณที่แนะนำล่วงหน้าค่าา