ตอนหมักสเต็กเนื้อ ใส่เครื่องเทศอะไรกันบ้างครับ

อยากรู้ว่าแต่ละคนทำยังไงกันบ้างครับ เอามาแชร์กันหน่อย

ผมใส่ เกลือป่น พริกไทยดำแบบบดเอง โรสแมรี่ แล้วหมักกับนมคาเนชั่น ทิ้งไว้อย่างน้อยก็ครึ่งวัน หรือ รีบๆหน่อยก็แค่ 5-10 นาทีพอครับ
ก่อนย่างก็ทาน้ำมันมะกอกไม่ต้องเยอะมาก(กลัวอ้วน)

แล้วเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทำไงกับบ้างครับ อยากรองแบบอื่นๆมั่ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่