1. ตัดทีไรไม่เคยเรียบสักที ยิ่งมีพวกถั่วเยอะๆ ด้วยนะคะ
ไม่ต้องพูดถึง ไม่เรียบเลย
2.ทำบราวนี่สูตรของแม่ปูขาเก เซมารุ นู๋ใส่ถาด 10x10 แต่ของแม่ปูใช้ถาด 9x13 ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันรึป่าวนะคะ ตอนอบขนมฟูสวยหนาเลยค่ะ แต่เอาออกมาพักให้เย็นเพื่อจะเอาไปเซทตัวในตู้เย็นต่อ ขนมกลับยุบลงตรงกลาง แต่ขอบๆ 4ด้านไม่ยุบหนาเปนนิ้วๆ เลยค่ะ มีวิธีแก้แบบไหนมั่งอ่ะคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
ปล.แต่รสชาติอร่อยมาก ทำขายไปหลายถาดแล้วววว^^
ปล.2 กะว่าจะเอาสูตรนี้มาทำเปนบราวนี่ชาเขียวดูจะได้ผลไหมก้ไม่รุ เปลี่ยนจากชอคโกแลตเป็นไวท์ชอค เปลี่ยนผงโกโก้เป็นผงชาเขียว ต้องลองดู แต่ต้นทุนสูงแน่เลยคงต้องขายราคาสูงหน่อย
ตัดบราวนี่ยังไงให้เรียบเนียนกริ๊บบบบอ่ะคะ?
ไม่ต้องพูดถึง ไม่เรียบเลย
2.ทำบราวนี่สูตรของแม่ปูขาเก เซมารุ นู๋ใส่ถาด 10x10 แต่ของแม่ปูใช้ถาด 9x13 ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันรึป่าวนะคะ ตอนอบขนมฟูสวยหนาเลยค่ะ แต่เอาออกมาพักให้เย็นเพื่อจะเอาไปเซทตัวในตู้เย็นต่อ ขนมกลับยุบลงตรงกลาง แต่ขอบๆ 4ด้านไม่ยุบหนาเปนนิ้วๆ เลยค่ะ มีวิธีแก้แบบไหนมั่งอ่ะคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
ปล.แต่รสชาติอร่อยมาก ทำขายไปหลายถาดแล้วววว^^
ปล.2 กะว่าจะเอาสูตรนี้มาทำเปนบราวนี่ชาเขียวดูจะได้ผลไหมก้ไม่รุ เปลี่ยนจากชอคโกแลตเป็นไวท์ชอค เปลี่ยนผงโกโก้เป็นผงชาเขียว ต้องลองดู แต่ต้นทุนสูงแน่เลยคงต้องขายราคาสูงหน่อย