หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผงบราวน์ซอส และ เดมิเกซ
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
อาหารนานาชาติ
สเต๊ก
ผงบราวน์ซอส และ เดมิเกซ สามารถนำมาหมักเนื้อได้ไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🙏สวัสดีปี '68 พาคุณแม่ไปตลาดสดธนบุรี ✌️
สวัสดีปี 2568 อย่างเป็นทางการค่ะ (= พรุ่งนี้ ต้องไปทำงานกันแล้ว เลยจัดทริปตามใจคุณแม่ซะหน่อย... มากันที่นี่ค่ะ ตลาดสดธนบุรี เพิ่งเคยได้ยินชื่อเลยค่ะ... คุณแม่บอกว่า เป็นศูนย์รวมอาหารที่ใหญ่มาก แ
KU1978
ร้านล่าเมียวคิดค่าซอสทำหมาล่าต่อชามด้วยเหรอครับ?
ปกติกินหมาล่าแบบตักชั่งน้ำหนักที่อื่นก็ไม่เคยมีคิดนะครับ พอดีวันนี้มาลองกินล่าเมียวสาขาเดอะมอล์บางกะปิ คิดเงินเสร็จ งง ว่าค่าซอสอะไร 20 บาท 2 หน่วย สอบถามพนักงานบอกเป็นค่าซอสที่ทำหมาล่า ถ้าเป็นกระดูกห
เวลาวาเลเวลา
กาแฟพันธุ์ไทยที่อร่อย แต่คุณช่วยล้างมือหลังจากเข้าห้องน้ำได้มั้ยอ่ะ....ได้โปรด
จริงๆต้องกินอยู่แล้วอ่ะทำบัตรสมาชิกสีแดงไว้1ปี แต่บังเอิญผ่านสาขานี้ เป็นร้านคีออส รอนานไม่เจอพนักงานเลยเข้าห้องน้ำ คือคนที่ออกสวนกับเราไม่ล้างมืออ่ะเราเลยมองตาม เธอเดินไปชงกาแฟ! แม่จ้าววว เราถอยออกเล
สมาชิกหมายเลข 7916334
ช่วยแนะนำการทำน้ำเกรวี่ จาก ซอส Demi Glace ของ คนอร์ หน่อยครับผม
คือจากที่ทำออกมาจาก ตัวผง Demi glace บราวน์ซอสเอง มันรู้สึกเหมือน ธรรมดาไป ใครพอจะแนะนำได้มั่งครับ ว่าควรใส่อะไรเพิ่มดีในน้ำเกรวี่ ให้อร่อยกว่านี้ คือว่าอยากจะทำ สเต็กขายนะครับ รบกวนพ่อครัว แม่ครัว
สิงห์ปืนไว
ใช้ผงคนอร์ทำน้ำเกรวี่
ซื้อผงคนอร์ที่มาผสมน้ำเทำน้ำเกรวี่ราดสเต๊กมาใช้ เป็นบราน์ซอส แล้วข้างกล่องมีแนะนำว่า สามารถต่อยอดไปเป็นวอสพิกไทดำและซอสเห็ดได้ ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไร มีท่านไหนเคยทำบ้างคะขอคำแนะนำด้วย ( มีคนบอกว่าก็เ
warinchamrab
สูตรสเต๊ก sizzler
ใครมีสูตรสเต๊ก sizzler บ้าง ทำยังไงให้หมูหรือเนื้อนุ่มแบบ sizzler ได้บ้างครับ ใครทราบช่วยบอกที ( ลองมาหลายอย่างแล้วครับไม่ได้ซักที เขาใช้ผงหมักเนื้อนุ่มแบบไหนกัน )
สมาชิกหมายเลข 957628
อยากทำซอสพริกไทยดำราดสเต๊ก
เราเพิ่งขายสเต๊กค่ะ แต่มีเฉพาะน้ำเกรวี่ธรรมดา เมนูน้อยมาก ยากได้สูตรสเต๊กพริกไทยดำ ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไง และทำเก็บไว้ได้นานหรือเปล่า เนื้อที่หมักแล้วฟรีซไว้ได้หรือไม่ค่ะ
warinchamrab
BufFeast Review : บุกร้าน "God of Grill" กับโปรบุฟเฟ่ต์สเต๊กในเมืองสุดหายาก @ซอยมโนรม ถ.พระรามสี่
ในระหว่างเสาะหาร้านไปกินช่วงปีใหม่นี้ ก็เหลือบไปเห็นกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ของร้านนึง เป็นร้านสเต็ก นามว่า ก๊อต ออฟ กริลล์ สเต๊ก ตั้งอยู่ในซอยมโนรม เส้นพระราม 4 เลย อันตัวผมก็ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์สเต๊กมานานม
TheHeatBufFeast
แบ่งปันสูตรหมัก BBQ คุณจะใช้หมักเนื้อสัตว์ดๆหรือย่างเห็ดก็ดีมาแวะอ่านก่อนครับ
สวัสดีครับทุกคนที่เข้ามาสนใจ คงอยากรู้ล่ะสิ ว่าจะเป็นอย่างไร วันนี้นำเสนอ สูตรหมักบาบีคิว ที่ผมเพิ่งคิดได้ไม่นานมานี้เองครับ แหม พูดแล้ว น้ำรายไหรเรยยยยย... พอดีว่ามีเพื่อนบ้านมาถามหาสูตร ว่าอยากเอาไป
สมาชิกหมายเลข 5397999
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
อาหารนานาชาติ
สเต๊ก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผงบราวน์ซอส และ เดมิเกซ