ช่วยแนะนำการทำน้ำเกรวี่ จาก ซอส Demi Glace ของ คนอร์ หน่อยครับผม

คือจากที่ทำออกมาจาก ตัวผง Demi glace บราวน์ซอสเอง มันรู้สึกเหมือน ธรรมดาไป ใครพอจะแนะนำได้มั่งครับ ว่าควรใส่อะไรเพิ่มดีในน้ำเกรวี่ ให้อร่อยกว่านี้

คือว่าอยากจะทำ สเต็กขายนะครับ รบกวนพ่อครัว แม่ครัว ในห้องก้นครัว ช่วยแนะนำทีครับ ขอบคุณมากครับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่