พุดดิ้งชาเขียว ทำออกมาแล้วมันแข็งไปค่ะ

ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ใส่เจลาตินเยอะไปหรือเปล่าไม่ทราบค่ะ เอามาจากในเน็ต ใช้นม 400 ml เจลาติน 1 ช้อนโต๊ะ ผงชาเขียวและน้ำผึ้งค่ะ
ออกมามันแอบแข็งไปค่ะ

การละลายเจลาตินที่ถูกต้องนี่ใครพอทราบบ้างคะ

แล้วมีสูตรอื่นที่เพื่อนๆทำกันแล้วมันเวิร์คมั๊ยคะ อยากได้สูตรอื่นเพิ่มเติมที่แบบอร่อยอ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่