พุดดิ้งชาเขียว....เนื้อเหลวเกินไป ปรับส่วนผสมยังไงดีคะ (มีรูปให้ดูค่ะ)

ลองทำพุดดิ้งชาเขียวง่ายๆ ดู  โดยใช้นมถั่วเหลือง+ผงชาเขียว+เจลาตินผง  เนื้อออกมาค่อนข้างเหลว จับตัวกันไม่ค่อยดีเท่าไร  ควรลดหรือเพิ่มผงเจลาตินดีคะ  ยังไม่ค่อยเข้าใจว่ามันทำงานยังไง (ใส่มากยิ่งเหลว หรือแข็ง งง??)  รบกวนพี่ๆ แนะนำด้วยค่ะ  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ทำอาหาร สูตรอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่