หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พุดดิ้งชาเขียว....เนื้อเหลวเกินไป ปรับส่วนผสมยังไงดีคะ (มีรูปให้ดูค่ะ)
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
ลองทำพุดดิ้งชาเขียวง่ายๆ ดู โดยใช้นมถั่วเหลือง+ผงชาเขียว+เจลาตินผง เนื้อออกมาค่อนข้างเหลว จับตัวกันไม่ค่อยดีเท่าไร ควรลดหรือเพิ่มผงเจลาตินดีคะ ยังไม่ค่อยเข้าใจว่ามันทำงานยังไง (ใส่มากยิ่งเหลว หรือแข็ง งง??) รบกวนพี่ๆ แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พุดดิ้งชาเขียว....เนื้อเหลวเกินไป ปรับส่วนผสมยังไงดีคะ (มีรูปให้ดูค่ะ)