บ่ายวันจันทร์อันแสนขี้เกียจ ชาเขียวสักแก้วมั้ยครับ

ที่โต๊ะมีทั้งมัทฉะ มีทั้งขิง
ก็เลยเอามาขิง คนที่ไม่มีมัทฉะที่โต๊ะ เพี้ยนหัวเราะ ..(อะไรวะเนี่ย)..


ชาเขียวผสมขิง ชงจิบร้อนๆ คล่องคอ อร่อย
หอมกลิ่นชาเขียว และกลิ่นขิง เป็นกลิ่นที่ผสมกันอย่างลงตัว...ตาสว่างเลยครับ

ขิงผง 1 ช้อน + มัทฉะ 1 ช้อน น้ำร้อน 200 ml.





หอม อร่อยมาก

แต่ต้องสายแข็งสักหน่อย เพราะมัทฉะจะยังเป็นตะกอน
จิบทีหนึ่ง ตะกอนผงมัทฉะติดคอ รู้สึกได้เลย 
รสชาติจะขมหน่อย เหมาะกับคนที่ชอบความขม เพราะไม่เติมน้ำตาล

อ่าาาา เพี้ยนชนแก้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่