ที่โต๊ะมีทั้งมัทฉะ มีทั้งขิง
ก็เลยเอามาขิง คนที่ไม่มีมัทฉะที่โต๊ะ
..(อะไรวะเนี่ย)..
ชาเขียวผสมขิง ชงจิบร้อนๆ คล่องคอ อร่อย
หอมกลิ่นชาเขียว และกลิ่นขิง เป็นกลิ่นที่ผสมกันอย่างลงตัว...ตาสว่างเลยครับ
ขิงผง 1 ช้อน + มัทฉะ 1 ช้อน น้ำร้อน 200 ml.
หอม อร่อยมาก
แต่ต้องสายแข็งสักหน่อย เพราะมัทฉะจะยังเป็นตะกอน
จิบทีหนึ่ง ตะกอนผงมัทฉะติดคอ รู้สึกได้เลย
รสชาติจะขมหน่อย เหมาะกับคนที่ชอบความขม เพราะไม่เติมน้ำตาล
อ่าาาา
บ่ายวันจันทร์อันแสนขี้เกียจ ชาเขียวสักแก้วมั้ยครับ
ก็เลยเอามาขิง คนที่ไม่มีมัทฉะที่โต๊ะ ..(อะไรวะเนี่ย)..
ชาเขียวผสมขิง ชงจิบร้อนๆ คล่องคอ อร่อย
หอมกลิ่นชาเขียว และกลิ่นขิง เป็นกลิ่นที่ผสมกันอย่างลงตัว...ตาสว่างเลยครับ
ขิงผง 1 ช้อน + มัทฉะ 1 ช้อน น้ำร้อน 200 ml.
หอม อร่อยมาก
แต่ต้องสายแข็งสักหน่อย เพราะมัทฉะจะยังเป็นตะกอน
จิบทีหนึ่ง ตะกอนผงมัทฉะติดคอ รู้สึกได้เลย
รสชาติจะขมหน่อย เหมาะกับคนที่ชอบความขม เพราะไม่เติมน้ำตาล
อ่าาาา