สวัสดีค่ะ
จขกท พยายามมาครั้งที่ 6 แล้วค่ะ
เนื่องจากยังไม่พอใจกับหลายๆ ประเด็น เลยพยายามปรับแก้อยู่ค่ะ
แต่ 1 ในนั้นที่ไม่รู้จะแก้ยังไงคือ หน้าของบราวนี้เป็นรูๆ ตามรูปเลยค่ะ
โดยที่ใช้เวลาอบแค่ 18 นาทีครึ่ง ตามสูตรจริงๆ น่าจะ 23-25 นาทีด้วยซ้ำไป อบด้วยตู้อบตามนี้ค่ะ อุณหภูมิ 180 องศาค่ะ
ใครพอจะแนะนำวิธีแก้ได้บ้างคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
บราวนี่ หน้าเป็นรูๆ ตามรูป เพราะอะไรคะ
จขกท พยายามมาครั้งที่ 6 แล้วค่ะ
เนื่องจากยังไม่พอใจกับหลายๆ ประเด็น เลยพยายามปรับแก้อยู่ค่ะ
แต่ 1 ในนั้นที่ไม่รู้จะแก้ยังไงคือ หน้าของบราวนี้เป็นรูๆ ตามรูปเลยค่ะ
โดยที่ใช้เวลาอบแค่ 18 นาทีครึ่ง ตามสูตรจริงๆ น่าจะ 23-25 นาทีด้วยซ้ำไป อบด้วยตู้อบตามนี้ค่ะ อุณหภูมิ 180 องศาค่ะ
ใครพอจะแนะนำวิธีแก้ได้บ้างคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ