บราวนี่ หน้าเป็นรูๆ ตามรูป เพราะอะไรคะ

สวัสดีค่ะ

จขกท พยายามมาครั้งที่ 6 แล้วค่ะ

เนื่องจากยังไม่พอใจกับหลายๆ ประเด็น เลยพยายามปรับแก้อยู่ค่ะ

แต่ 1 ในนั้นที่ไม่รู้จะแก้ยังไงคือ หน้าของบราวนี้เป็นรูๆ ตามรูปเลยค่ะ



โดยที่ใช้เวลาอบแค่ 18 นาทีครึ่ง ตามสูตรจริงๆ น่าจะ 23-25 นาทีด้วยซ้ำไป อบด้วยตู้อบตามนี้ค่ะ อุณหภูมิ 180 องศาค่ะ



ใครพอจะแนะนำวิธีแก้ได้บ้างคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่