บราวนี่หน้าไม่สวยเกิดจาก?

สวัสดีค่ะ พอดีทำบราวนี่ต้องการให้ออกมาหน้าฟิล์ม แต่ช่วงหลังๆมานี้หน้าเป็นรูๆ (ทำการเคาะก่อนอบแล้ว) ไม่ขึ้นเงา หน้ายังดูแฉะๆๆแต่เนื้อสุกแล้วเกิดจากอะไรคะ??
วอนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ





หน้าเป็นรูๆ + ขึ้นเงาจุดเล็กมากตามภาพ
-จากเนื้อสัมผัสฉ่ำๆหน่อย ตรงหน้าขนมฉ่ำกว่าตัวเนื้อขนมแต่เป็นรูตามภาพ
-ใช้เตาอบ HW 62L.
-อบไฟบน 150องศา ไฟล่าง170องศา 20นาที
-วอมเตาอบก่อนอบ
-เคาะถาดก่อนเข้าอบ
-ละลายเนย+ช้อคโกแลตก่อนทำ และตีไข่กับน้ำตาลจนสีอ่อนลง

ใครพอทราบสาเหตุว่าทำผิดพลาดตรงไหนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่