สวัสดีค่ะ
เพิ่งหัดทำบราวนี่ ตามสูตรของคุณปูน แต่เราใช้แต่ช็อกโกชิพ+โกโก้ ใช้ไฟที่ 170-175 ไฟล่าง อบ 20-25 นาที
แต่ผลออกมาคือส่วนขอบๆเกือบถึงกลางเป็นฟองอากาศเต็มไปหมดเลยค่ะ มีแค่ตรงกลางที่เป็นเกือบจะฟิมล์
และในขั้นตอนที่ทำนั่น คือไม่ได้ร่อนแป้งกับผงฟูรวมกันก่อน จึงไม่ทราบว่าจะเป็นสาเหตุทำให้บราวนี่เป็นแบบนี้หรือเปล่า
พออบเสร็จ เนื้อก็สูงต่ำไม่เท่ากันค่ะทำให้จุดที่สูงเนื้อไม่สุกค่ะ ไม่รู้ว่าต้องแก้ไขอย่างไร
#เเนบรูปไม่ได้ค่ะ
บราวนี่เป็นรูฟองอากาศ สูงต่ำไม่เท่ากันต้องแก้ไขอย่างไรดีคะ
เพิ่งหัดทำบราวนี่ ตามสูตรของคุณปูน แต่เราใช้แต่ช็อกโกชิพ+โกโก้ ใช้ไฟที่ 170-175 ไฟล่าง อบ 20-25 นาที
แต่ผลออกมาคือส่วนขอบๆเกือบถึงกลางเป็นฟองอากาศเต็มไปหมดเลยค่ะ มีแค่ตรงกลางที่เป็นเกือบจะฟิมล์
และในขั้นตอนที่ทำนั่น คือไม่ได้ร่อนแป้งกับผงฟูรวมกันก่อน จึงไม่ทราบว่าจะเป็นสาเหตุทำให้บราวนี่เป็นแบบนี้หรือเปล่า
พออบเสร็จ เนื้อก็สูงต่ำไม่เท่ากันค่ะทำให้จุดที่สูงเนื้อไม่สุกค่ะ ไม่รู้ว่าต้องแก้ไขอย่างไร
#เเนบรูปไม่ได้ค่ะ