สวัสดีครับ ผมเป็นมือใหม่เรื่องการทำขนมครับ กำลังหัดทำบราวนี่ ซึ่งทำมาแล้ว 3 ครั้ง ผลปรากฏว่า ครั้งที่ 2 และ 3 หน้าของบราวนี่ไม่ค่อยขึ้นฟิล์มเท่าไหร่เลยครับ (ทั้ง 3 ครั้งมีการปรับปริมาณน้ำตาลต่างกันนิดหน่อย)
... อยากทราบว่าอะไรเป็นปัจจัยที่ทำให้บราวนี่หน้าขึ้นฟิล์มสวยงามบ้างอะครับ
รบกวนด้วยคร้าบบบบบ
ทำบราวนี่แต่หน้าไม่ขึ้นฟิล์ม ช่วยด้วยครับ
... อยากทราบว่าอะไรเป็นปัจจัยที่ทำให้บราวนี่หน้าขึ้นฟิล์มสวยงามบ้างอะครับ
รบกวนด้วยคร้าบบบบบ