หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผู้รู้ช่วยด้วย.....คุกกี้อบกี่ครั้งก้อไม่กรอบ .....ไม่รู้พลาดตรงไหนคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
อบคุกกี้ตอนอบก็ดูดีนะคะแต่พอเอาออกจากเตาอบไฟฟ้ามาพักในตะแกรง ครั้งที่ 1 ก็คือวันรุ่งขึ้นนิ่มเลยไม่สามารถแจกได้เลย
ครั้งที่ 2ก็ พอเอาใส่ถุงก็ร่วนเป็นผงบาง
มันเกิดจากอะไรคะ
สุตรก็เอาในเวปพันทิปคะ
ถ้าใครมีสูตรดีดี บอกด้วยนะคะ
ขอบคุณคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
วิธีการเก็บคุกกี้แบบนิ่ม
:)อยากทราบว่าคุกกี้แบบนิ่มนั้น เวลาที่อบเสร็จแล้วควรเก็บยังไงค่ะ - เช่น พักบนถาดกี่นาที/แซะวางบนตะแกรงเมื่อไร/พักนานเท่าไรจึงบรรจุลงถุง (ถุงที่ใส่เป็นแบบซีลปิดผนึกค่ะ) รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ ข
สมาชิกหมายเลข 755762
ช่วยหน่อยค่ะพึ่งหัดทำคุกกี้
รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยค่ะ คือพึ่งหัดทำคุกกี้ไปขายเป็นอาชีพเสริมค่ะ ทำไป 5 ครั้ง ไม่ประสบความสำเร็จซะที ทำครั้งแรกคุกกี้เกรียมไป พอทำครั้งต่อมาก็นิ่มไป ที่เหลือกแล้วกลุ้มเลยค่ะ 1.คือคุ๊กกี้ตัองตีเนยน
สมาชิกหมายเลข 1500413
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ A. เนยจืด (อ่อนตัว)...............................1/2 ถ้วย น้ำต
ลักกี้
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
🌸 เมนูเฮลตี้ 2…Salmon with Potatoes and Japanese Pumpkin
ที่บ้านเรา เด็กๆชอบทานแซลม่อนและมันฝรั่ง ส่วนเราชอบฟักทอง ...ยิ่งหลังๆมาอ่านเจอว่าฟักทองมีไฟเบอร์สูงแต่แคลต่ำ มันดีต่อใจมากเลย ^^ ส่วนประกอบ 1.แซลม่อน มันฝรั่ง ฟักทองญี่ปุ่น 2.สำหรับต้มมันฝรั
สมาชิกหมายเลข 6896206
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
อบคุกกี้เนยสดแล้วขมค่ะ😭
เราอบคุกกี้ขายมาหลายครั้งแล้วแต่วันนี้เราอบแล้วมันขมค่ะ ส่วนผสมของเรามี เนย ไข่ไก่ แป้งสาลี แป้งข้าวโพด เบคกิ้งโซดา กลิ่นวนิลลา น้ำตาลทราย คุกกี้ไม่ได้ไหม้เลยสีทองสวยกำลังดี แต่ไม่รู้ทำไมวันนี้รสชาติข
สมาชิกหมายเลข 8437387
😍🐷🥟👍🌹@@...(*_*)Sausage Rolls /ซอสเซจโรล(*_*)...@@ 😍🐷🥟👍🌹
🌸🥰🐷🥟🍷วันนี้ขอนำเสนอ Sausage Rolls /ซอสเซจโรล เป็นเมนูอาหารว่างอย่างหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในประเทศอังกฤษ โดยเราจะพบเห็นได้ทั่วไป ๆ ในร้านคาเฟ่ (café) ซึ่งผู้ซื้อจะเลือกกิน
สมาชิกหมายเลข 3902534
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผู้รู้ช่วยด้วย.....คุกกี้อบกี่ครั้งก้อไม่กรอบ .....ไม่รู้พลาดตรงไหนคะ
ครั้งที่ 2ก็ พอเอาใส่ถุงก็ร่วนเป็นผงบาง
มันเกิดจากอะไรคะ
สุตรก็เอาในเวปพันทิปคะ
ถ้าใครมีสูตรดีดี บอกด้วยนะคะ
ขอบคุณคะ