บราวนี่ชีสเค้ก หน้าสุก แต่เนื้อในตรงกลางยังเหลวอยู่เลยค่ะ ทำไงดีคะ

บราวนี่ชีสเค้ก หน้าสุก แต่เนื้อในตรงกลางยังเหลวอยู่เลยค่ะ

ทำไงดีคะ


ตอนนี้จับเข้าไปอบต่ออยู่อีก10นาที โดยเอาฟอยล์ปิดหน้าไว้ กลัวหน้าชีสเค้กจะแห้งไปกว่านี้ค่ะ

ก่อนหน้าก็อบต่อไปอีก10นาทีแล้ว แต่ยังไม่ได้เอาฟอยล์ปิด ก็สุกขึ้นค่ะ แต่เนื้อในตรงกลางๆก็ยังเหลวอยู่
ทำไงดีคะ หรือถ้าเอาแช่เย็นคืนนึงแล้วจะดีขึ้นมั๊ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่