เพิ่งเคยลองทำบราวนี่ค่ะ เลยมาหาสูตรในนี้
ก็pre heat แล้วนะคะ ทำตามทุกอย่างเลย
อบไฟ บนล่าง 180 องศา เวลา 25 นาที ตอนแรก
พอเอามาดูเนื้อเค้กยังเหลวเลยเอาเข้าอบอีก 10 นาที
เอาออกมาดูก็เริ่มสุกแต่ไม่แห้งอะค่ะ เลยเอาอบต่อ 15 นาที
แล้วเอาออกมาตั้งให้เย็น แต่เค้กก็ไม่แข็งนะคะ
หน้ากรอบดี แต่ว่าเนื้อเค้กเหมือนไม่สุกเลยอะค่ะ
เลยเอาเข้าตู้เย็น 1 คืน เอาออกมาตอนเช้า
เอาออกมาตัดดู มันเหนียวมากก ติดกระดาษไขเต็มเลย
แต่รสชาติอร่อยมากๆ เลยนะคะ
ทำไมมันไม่เหมือนคนอื่นทำเลยอ่า คือตัดเป็นชิ้นๆไม่ได้เลย
ตัดยากมากๆ ใครพอแนะนำได้บ้างไหมคะ
ทำบราวนี่สูตรคุณแม่ปู แล้วเหมือนเนื้อเค้กข้างในไม่สุกเป็นเพราะอะไรคะ TT
ก็pre heat แล้วนะคะ ทำตามทุกอย่างเลย
อบไฟ บนล่าง 180 องศา เวลา 25 นาที ตอนแรก
พอเอามาดูเนื้อเค้กยังเหลวเลยเอาเข้าอบอีก 10 นาที
เอาออกมาดูก็เริ่มสุกแต่ไม่แห้งอะค่ะ เลยเอาอบต่อ 15 นาที
แล้วเอาออกมาตั้งให้เย็น แต่เค้กก็ไม่แข็งนะคะ
หน้ากรอบดี แต่ว่าเนื้อเค้กเหมือนไม่สุกเลยอะค่ะ
เลยเอาเข้าตู้เย็น 1 คืน เอาออกมาตอนเช้า
เอาออกมาตัดดู มันเหนียวมากก ติดกระดาษไขเต็มเลย
แต่รสชาติอร่อยมากๆ เลยนะคะ
ทำไมมันไม่เหมือนคนอื่นทำเลยอ่า คือตัดเป็นชิ้นๆไม่ได้เลย
ตัดยากมากๆ ใครพอแนะนำได้บ้างไหมคะ