ทำไมคุกกี้บางสูตร ต้องทาหน้าคุกกี้ด้วยน้ำ ก่อนเข้าอบคะ

อยากทราบว่าทำไมบางสูตรต้องทาหน้าคุกกี้ด้วยน้ำก่อนเข้าอบคะ


(อีกคำถามนะคะ)
เวลาใสแป้งลงในเนื้อคุกกี้(ที่มี เนย น้ำตาล ไข่แล้ว) ควรจะตะล่อมแป้ง หรือสามารถใช้เครื่องตีให้เข้ากันได้เลยคะ

ขอบคุณค่ะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่