เรียน ผู้รู้
ข้าพเจ้าทำขนมวอฟเฟิลขายโดยมีส่วนประกอบดังนี้:- แป้งเอนกประสงค์ น้ำตาลทราย ผงฟู เกลือ วานิลลาผง ไข่ไก่ กะทิผง นมถั่วเหลือง เนยเทียมและน้ำเปล่า (แบบฉบับสูตรการลดต้นทุน) ปรากฏว่าขายไม่ดี ลูกค้าบ่นว่าไม่อร่อย แข็ง (ยิ่งตั้งนานยิ่งแข็ง) และเหม็นหืนไข่ บางทีก็บ่นว่าเค็ม อยากทราบว่าเป็นเพราะเหตุใด เรียนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วย หรือท่านใดมีสูตรที่ทำแล้วอร่อยก็ได้โปรดช่วยแนะนำด้วย จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง
กบแก่ในกะลา
ขอสูตรทำ waffle ขาย (เครื่อง HOMEMATE)
ข้าพเจ้าทำขนมวอฟเฟิลขายโดยมีส่วนประกอบดังนี้:- แป้งเอนกประสงค์ น้ำตาลทราย ผงฟู เกลือ วานิลลาผง ไข่ไก่ กะทิผง นมถั่วเหลือง เนยเทียมและน้ำเปล่า (แบบฉบับสูตรการลดต้นทุน) ปรากฏว่าขายไม่ดี ลูกค้าบ่นว่าไม่อร่อย แข็ง (ยิ่งตั้งนานยิ่งแข็ง) และเหม็นหืนไข่ บางทีก็บ่นว่าเค็ม อยากทราบว่าเป็นเพราะเหตุใด เรียนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วย หรือท่านใดมีสูตรที่ทำแล้วอร่อยก็ได้โปรดช่วยแนะนำด้วย จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง
กบแก่ในกะลา