ทำวาฟเฟิ่ลตามสูตรนี้แล้วเนื้อมันออกแข็ง ๆ ค่ะ ไม่ทราบเราต้องเอาอะไรใส่ ก่อน หรือหลังคะ แบบว่าตอนทำใส่ไข่ไปหมดทั้งฟอง (เห็นบางสูตรแยกระหว่างไข่แดงกับไข่ขาวค่ะ) ขอรบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ ไม่ทราบว่าต้องปรับเปลี่ยนอะไรไหมคะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ
ส่วนผสมมี
แป้งสาลีอเนกประสงค์
แป้งข้าวโพด
ผงฟู
เนยสด
น้ำตาลทราย
ไข่ไก่
นมสด
นมข้นหวาน
วานิลลา
ทำวาฟเฟิ่ลออกมาแล้วแข็ง
ส่วนผสมมี
แป้งสาลีอเนกประสงค์
แป้งข้าวโพด
ผงฟู
เนยสด
น้ำตาลทราย
ไข่ไก่
นมสด
นมข้นหวาน
วานิลลา