ทำมัฟฟิ่นออกมาเนื้อไม่ฟู หน้าไม่แตก แถมออกมาเอียงข้าง

สูตร 
- แป้งสาลีอเนกประสงค์ 2 ถ้วยครึ่ง  (ถ้วยตวง) 
- ไอซ์ซิ่ง 1 ถ้วย 
- เกลือ 1 ชช. 
- ผงฟู 2 ชช. 
- ไข่ไก่ 2 ฟอง 
- นมสดรสจืด 1 ถ้วยครึ่ง 
- กลิ่นวนิลา 1 ชช. 
- เนยละลาย 150 กรัม 
- แยมบลูเบอรี่  80 กรัม 
อบ 200 องสา  25 นาที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่