เค้กช็อกโกแลตนึ่ง ไม่ต้องอบ ไม่ต้องใช้เครื่องตี ฟูนุ่ม ได้ง่ายๆค่ะ



เค้กช็อกโกแลตสูตรนึ่ง
1. แป้งสาลีอเนกประสงค์  1 ถ้วยตวง ( 140 กรัม)
2. ผงโกโก้ 1/4 ถ้วยตวง ( 20 กรัม )
3. ผงฟู 1 ช้อนชา ( 4 กรัม)
4. เบคกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา ( 4 กรัม)
5. น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วยตวง ( 100 กรัม )
6. เกลือ 1/4 ช้อนชา ( 2 กรัม)
7. นมจืด 150 มล. ( 150 กรัม)
8 น้ำมะนาว 2 ช้อนชา ( 10 กรัม)
9. น้ำมันพืช 100 มล. (  100 กรัม )
10. ไข่ไก่ 2 ฟอง

Ingredients 
- 1 cup. All purpose flour ( 140 g.)
- 1/4 cup. Cocoa powder ( 20 g.)
- 1 tsp. Baking powder ( 4 g.)
- 1/2 tsp. Baking soda ( 4 g.)
- 1/2 cup. Sugar ( 100 g.)
- 1/4 tsp. Salt ( 2 g.)
- 150 ml. Tasteless milk 
- 2 tsp. Lemon juice 
- 100 ml. Vegetable oil 
- 2 Eggs

























คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่