ทำไมส่วนใหญ่จะแนะนำให้กินอกไก่ครับ กินหมูแทนได้ไหม?

จากที่ตามอ่านมาหลายๆกระทู้ เมนูลดน้ำหนัก อาหารคลีน ส่วนใหญ่จะใช้อกไก่เป็นวัตถุดิบหลักในการทำอาหาร ถ้าใช้เนื้อหมูแทนจะได้ไหมครับ (สันใน มันน่าจะน้อยสุด)

เคยลองใช้อกไก่กินได้ซักอาทิตย์ แอบปวดเท้า(เคยหาหมอ หมอบอกยูริคค่อนข้างสูง มีโอกาสเป็นโรคเกาต์)

ช่วงนี้พยายามทำอาหารคลีนกินเพื่อลดไขมันอยู่ รู้ได้เลยว่าวันไหนที่กินอาหารคลีนทั้งวัน วันรุ่งขึ้นจะถ่ายคล่องกว่าปกติ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า

ปล. จากที่เคยอ่านมา เนื้อไก่ย่อยง่ายกว่าหมู?
ปล2. ปลาก็กินครับแต่เอามาทำอาหารยากกว่าพวกหมู ไก่ เลยทำแต่เวลาว่างๆ วันหยุด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่