จากที่ตามอ่านมาหลายๆกระทู้ เมนูลดน้ำหนัก อาหารคลีน ส่วนใหญ่จะใช้อกไก่เป็นวัตถุดิบหลักในการทำอาหาร ถ้าใช้เนื้อหมูแทนจะได้ไหมครับ (สันใน มันน่าจะน้อยสุด)
เคยลองใช้อกไก่กินได้ซักอาทิตย์ แอบปวดเท้า(เคยหาหมอ หมอบอกยูริคค่อนข้างสูง มีโอกาสเป็นโรคเกาต์)
ช่วงนี้พยายามทำอาหารคลีนกินเพื่อลดไขมันอยู่ รู้ได้เลยว่าวันไหนที่กินอาหารคลีนทั้งวัน วันรุ่งขึ้นจะถ่ายคล่องกว่าปกติ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า
ปล. จากที่เคยอ่านมา เนื้อไก่ย่อยง่ายกว่าหมู?
ปล2. ปลาก็กินครับแต่เอามาทำอาหารยากกว่าพวกหมู ไก่ เลยทำแต่เวลาว่างๆ วันหยุด
ทำไมส่วนใหญ่จะแนะนำให้กินอกไก่ครับ กินหมูแทนได้ไหม?
เคยลองใช้อกไก่กินได้ซักอาทิตย์ แอบปวดเท้า(เคยหาหมอ หมอบอกยูริคค่อนข้างสูง มีโอกาสเป็นโรคเกาต์)
ช่วงนี้พยายามทำอาหารคลีนกินเพื่อลดไขมันอยู่ รู้ได้เลยว่าวันไหนที่กินอาหารคลีนทั้งวัน วันรุ่งขึ้นจะถ่ายคล่องกว่าปกติ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า
ปล. จากที่เคยอ่านมา เนื้อไก่ย่อยง่ายกว่าหมู?
ปล2. ปลาก็กินครับแต่เอามาทำอาหารยากกว่าพวกหมู ไก่ เลยทำแต่เวลาว่างๆ วันหยุด