ช่วยแนะนำวิธีเลือกซื้อเนื้อหมู ส่วนที่มีไขมันน้อยหน่อยครับ สำหรับคนรักสุขภาพ


1.ผมเล่นฟิตเนสครับ  พอดี เบื่อ อกไก่มากกกก    อยากทานเนื้อหมู  โดยซื้อมาทำทานเองครับ อยากทราบว่าเนื้อหมูส่วนไหนไขมันน้อยที่สุด และให้โปรตีนสูงครับ   สันในหรือสันนอก หรือบริเวณไหนครับ
2.ขออีกคำถามครับ  เนื้อสัตว์ที่สุกแล้ว ฟิตในช่องแช่แข็งจะทำให้สูญเสียสารอาหาร โปรตีนไหมครับ   ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่