1.ผมเล่นฟิตเนสครับ พอดี เบื่อ อกไก่มากกกก อยากทานเนื้อหมู โดยซื้อมาทำทานเองครับ อยากทราบว่าเนื้อหมูส่วนไหนไขมันน้อยที่สุด และให้โปรตีนสูงครับ สันในหรือสันนอก หรือบริเวณไหนครับ
2.ขออีกคำถามครับ เนื้อสัตว์ที่สุกแล้ว ฟิตในช่องแช่แข็งจะทำให้สูญเสียสารอาหาร โปรตีนไหมครับ ขอบคุณครับ
ช่วยแนะนำวิธีเลือกซื้อเนื้อหมู ส่วนที่มีไขมันน้อยหน่อยครับ สำหรับคนรักสุขภาพ
1.ผมเล่นฟิตเนสครับ พอดี เบื่อ อกไก่มากกกก อยากทานเนื้อหมู โดยซื้อมาทำทานเองครับ อยากทราบว่าเนื้อหมูส่วนไหนไขมันน้อยที่สุด และให้โปรตีนสูงครับ สันในหรือสันนอก หรือบริเวณไหนครับ
2.ขออีกคำถามครับ เนื้อสัตว์ที่สุกแล้ว ฟิตในช่องแช่แข็งจะทำให้สูญเสียสารอาหาร โปรตีนไหมครับ ขอบคุณครับ