ทำเค้กมาก็หลายก้อน ช่วงนี้ทำเค้กสปันด์ เป็นไตตลอด ไม่มากก็น้อย ทำเอาท้อคะ
ทั้งๆที่สูตรก็เหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม กำลังเดาว่าเครื่องตีกำลังตก เราจะสังเกตุได้ยังไงคะ ว่าควรเปลี่ยนเครื่องได้แล้ว หรือมีวิธีแก้ไขทางอื่นมั๊ยค่ะ
เครื่องตีปัจจุบันเป็น เครื่องเล็ก Mamaru นะคะ ใช้งานมาพอสำควร ถาต้องเปลี่ยน รบกวนแนะนำเครื่องใหม่ด้วยคะ ทำขายนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าคะ
เค้กสปันด์ เป็นไต แก้อย่าไรได้บ้างคะ
ทั้งๆที่สูตรก็เหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม กำลังเดาว่าเครื่องตีกำลังตก เราจะสังเกตุได้ยังไงคะ ว่าควรเปลี่ยนเครื่องได้แล้ว หรือมีวิธีแก้ไขทางอื่นมั๊ยค่ะ
เครื่องตีปัจจุบันเป็น เครื่องเล็ก Mamaru นะคะ ใช้งานมาพอสำควร ถาต้องเปลี่ยน รบกวนแนะนำเครื่องใหม่ด้วยคะ ทำขายนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าคะ