ctw. F.6 l Gourmet Foodie Fest 2024 ชวนอร่อยสุดฟิน ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เซ็นทรัลเวิลด์ 28 พ.ย. - 1 ธ.ค. 67

ยิ้ม ขอบคุณทุกท่านที่แวะมา กท นี้ครับ  ยิ้ม ขอบคุณ youtube: Richie on the way จข clip

https://www.youtube.com/watch?v=fk6CDKkDBlo

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ยิ้มยิ้ม  อาหารน่ากินมากครับ  มีร้านอาหารมากมายในงาน

คลิปนี้พาเพื่อน ๆ ไปช้อปปิ้งอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดชิล ยกทัพร้านอร่อยสุดปังจากศิษย์เก่า “เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต” และร้านเด็ดไว้กว่า 40 ร้าน ครบจบทั้งอาหารคาวหวาน เมนูเบเกอรี่ เครื่องดื่มสุดชิค และของหวานจากวัตถุดิบเกรดพรีเมียมอาทิ
 ร้าน Little Dough เมนูคริสปี้มิลก์โดนัท โดนัททอดสไตล์ไต้หวัน ใช้เนยแท้ กลิ่นหอมนมกรอบนอกนุ่มใน รสชาติหวานน้อย • ร้าน Ohio Bakery & Tasty Organique เมนู Basque Cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้ ทำจากวัตถุดิบพรีเมียม ครีมชีสเนียนนุ่ม รสชาติหวานน้อย และเมนูซอฟต์คุกกี้ คุกกี้นิ่มสูตรพิเศษ ชิ้นใหญ่ ทำจากเนยและช็อกโกแลตแท้ หอมฉ่ำ นุ่ม มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ
 • ร้าน Nikko Curry & Matcha ร้านข้าวแกงกะหรี่โฮมเมด กับเมนูข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ (ไข่ข้น ชีส) รสชาติเข้มข้น ผสานเครื่องเทศชั้นดีกว่า 30 ชนิด ใช้เวลาในการเคี่ยวอย่างพิถีพิถันนานถึง 3 วัน
 • ร้านฟู่วงข้าวมันไก่ กับเมนูไฮไลต์เมนูซุปกระดูกหมูตุ๋นยาจีน สูตรเฉพาะของร้านที่ทำมากว่า 30 ปี ผสมผสานกับเทคนิคการต้มซุปของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ให้ได้ซุปที่มีความเข้าเนื้อของวัตถุดิบ และรสชาติที่เต็มไปด้วยความอร่อยเข้มข้นจากเครื่องเทศและเครื่องยาจีน 
• ร้าน Three Bears Pastry เมนู Polar Coco Cake โรลเค้กมะพร้าวอ่อน เนื้อเค้กนุ่มหนึบ ไส้มะพร้าวหวานน้อย ตกแต่งเป็นรูปหมีสุดน่ารัก และเมนู Chewy Horlick Cake เค้กไวต์มอลต์เนื้อหนึบ หอมนวล ครีมบนหน้าเบานุ่ม ไม่หวานมาก กินคู่กับเฟยติน (แผ่นเครปกรอบฝรั่งเศส) อร่อยหนึบหนับ 
• ร้าน Opalaris ชูซ์ครีมกรอบนอกนุ่มในรูปแบบของ Choux au Craquelin (ชูโอฆาเกอแลง) สูตรพิเศษของทางร้านที่ให้ความกรุบกรอบอย่างลงตัว มาพร้อมกับ Diplomat Cream (ดิโพลแมทครีม) รสชาติหวานละมุนที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ นอกจากนี้ยังมีเมนูทีรามิสุที่กำลังเป็นกระแสยอดนิยมมาให้เลือกถึง 3 รสชาติทั้ง Classic Tiramisu, Biscoff Latte Tiramisu และ Matcha Tiramisu 
• ร้าน CHAEN TEA Experience เมนูซิกเนเจอร์ Matcha On Cloud มัตฉะสายพันธุ์โอคุมิโดริจากเมืองอุจิ จังหวัดเกียวโต ผสมผสานกับนม ตีให้เป็นฟองเนียนนุ่ม เทลงบนน้ำมะพร้าวสดให้ความหอมหวาน สดชื่น นอกจากนี้ยังมีเมนู Yame Classic Matcha Latte, Dark Matcha Latte มาให้ได้ลิ้มลอง
 จุ๊บๆงานจัดวันที่ 28 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2567 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 6 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่