เค้กสปันจ์ 3ปอนด์ ไม่ฟูเต็มพิมพ์

จำเป็นมั้ยคะที่นมสดต้องอุณหภูมิห้อง
**ตอนสุดท้ายเทเค้กใส่พิมพ์ เนื้อพับได้สวยตามเรียนมา
***ทำตามสูตรทุกอย่างแต่ฟูไม่เต็มพิมพ์ค่ะ สังเกตุได้ชัดว่าตัวเค้กข้างล่างไม่ฟูเท่าข้างบน(แต่ไม่เป็นไต) เกิดจากอะไรคะผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่