ถ้าจะชุบแข็งเหล็กเกรด AISI4140 มีข้อได้เปรียบใดบ้างเมื่อเทียบกับ D2 และ H13

จากหัวข้อนะครับ จะทำการชุบแข็ง Martempering ที่ 850 องศา โดยให้เวลาในการอบที่ 1 ชั่วโมงต่อความหนา 1 นิ้ว
โดยผมสามารถนำไปใช้งานอะไรได้บ้างครับ แบบว่าสามารถพอใช้งานได้พอสมควร  โดยผมอยากทราบข้อได้เปรียบนอกจากเรื่องของราคาครับ ขอบคุณมากๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่