Scones ทำเองครั้งแรก ทำไมเป็นแบบนี้อ่ะ

อันนี้ภาพแรก




เนื้อใน




คือไม่แข็งปาหัวสุนัขแตกแบบ Twinings แต่มันร่วนไป และเหมือนคุ๊กกี้มากกว่าสโกน ผมอยากได้แบบ Betty's อ่ะครับ พอเป็นไปได้ไหม


ปล. ส่วนผสมที่ใส่คือ แป้งอเนกประสงค์ แป้งเค้ก น้ำตาล เกลือ ผงฟู ไข่ 1 ฟอง (ไม่ใส่นม)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่