ตอนนี้ตกงานครับ จึงคิดจะทำเกี๊ยวกรอบราดหน้าขาย โดยแยกเกี๊ยวกรอบ และผักที่ลวกไว้ตางหาก และจะทำน้ำราดหน้าแบบทำครั้งละเยอะหน่อยครับ พอทำเสร็จแล้วตั้งไฟอุ่นไว้ตักขายได้เลยครับ แต่ไม่แน่ใจในบางอย่าง เช่น ควรใช้แป้งมันหรือแป้งข้าวโพด และมีสูตรไหนที่สามารถตั้งไฟทิ้งไว้ได้นานหน่อยอ่ะครับ ใครมีสูตรที่ปรุงแล้วอร่อย ตั้งไฟได้นาน รบกวนด้วยนะครับ (เคยทำแต่ที่เป็นทีละชาม ไม่เคยทำแบบตั้งหม้อทิ้งไว้ครับ) ขอบพระคุณล่วงหน้าเลยนะครับ
*ขอสูตรทำน้ำราดหน้าที่ทำเป็นหม้อแล้วตั้งไฟไว้ได้นาน ๆ ครับ*