รบกวนสอบถามเกี่ยวกับการใช้ผลไม้ที่ต้องแช่เหล้ารัม สำหรับทำเค้กผลไม้ค่ะ

กระทู้สนทนา
เพิ่งจะหัดทำเค้กผลไม้ค่ะ  เวลาอ่านสูตรเขาจะบอกน้ำหนักผลไม้แห้งหรือถั่วประเภทต่าง ๆ เช่น ลูกเกดดำ 100 กรัม
แต่ว่าต้องนำไปแช่เหล้ารัมก่อน 1 คืนเป็นอย่างน้อย , น้ำหนัก 100 กรัม เป็นลูกเกดก่อนแช่เหล้ารัม หรือเอาลูกเกดไปแช่แล้ว
ถึงเอาออกมาชั่งน้ำหนักสำหรับใช้ทำเค้กต่อคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่