สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เอาชีสเค้กมาฝากอีกแล้วค่ะ คราวนี้มาแบบไม่มีแครกเกอร์ ชีสเค้กกับผลไม้เน้นๆเลยค่ะ มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง
ผลไม้รวมตามชอบเลยค่ะ
ครีมชีส 300 กรัม
ซาวครีม 270 กรัม
น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 180 กรัม
เจลลาติน5 แผ่น แช่ไว้ในน้ำเปล่า50 มิลลิลิตร
นำเจลลาตินไปอุ่นพร้อมน้ำที่แช่ไว้ให้ละลายค่ะแล้วพักไว้ ตีครีมชีสกับไอซ์ซิ่งรวมกัน ตามด้วยซาวครีม ตีให้เข้ากันและฟูขึ้นค่ะ เมื่อครีมชีสเนียนดีแล้วค่อย ๆเท เจลลาตินลงไปตีผสมให้เข้ากันเลยค่ะ เทผลไม้รวมลงไปใช้ไม้พายค่อยๆผสม เทลงพิมพ์เค้กที่ต้องการ แช่ตู้เย็นไว้ 5 ถึง6 ชั่วโมงหรือแช่ไว้ทั้งคืนก็ได้ค่ะ ชีสเค้กจะหนาหรือบางอยู่ที่พิมพ์ที่คุณใช้นะคะ
ใส่พิมพ์แช่ตู้เย็นไว้
พอเซ็ทตัวดีแล้วก็พร้อมหม่ำค่ะ
แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ
ชีสเค้กผลไม้รวมเน้นๆ...ไม่ใส่แครกเกอร์ค่ะ
ผลไม้รวมตามชอบเลยค่ะ
ครีมชีส 300 กรัม
ซาวครีม 270 กรัม
น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 180 กรัม
เจลลาติน5 แผ่น แช่ไว้ในน้ำเปล่า50 มิลลิลิตร
นำเจลลาตินไปอุ่นพร้อมน้ำที่แช่ไว้ให้ละลายค่ะแล้วพักไว้ ตีครีมชีสกับไอซ์ซิ่งรวมกัน ตามด้วยซาวครีม ตีให้เข้ากันและฟูขึ้นค่ะ เมื่อครีมชีสเนียนดีแล้วค่อย ๆเท เจลลาตินลงไปตีผสมให้เข้ากันเลยค่ะ เทผลไม้รวมลงไปใช้ไม้พายค่อยๆผสม เทลงพิมพ์เค้กที่ต้องการ แช่ตู้เย็นไว้ 5 ถึง6 ชั่วโมงหรือแช่ไว้ทั้งคืนก็ได้ค่ะ ชีสเค้กจะหนาหรือบางอยู่ที่พิมพ์ที่คุณใช้นะคะ
ใส่พิมพ์แช่ตู้เย็นไว้
พอเซ็ทตัวดีแล้วก็พร้อมหม่ำค่ะ
แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ