ชีสเค้กผลไม้รวมเน้นๆ...ไม่ใส่แครกเกอร์ค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน  เอาชีสเค้กมาฝากอีกแล้วค่ะ คราวนี้มาแบบไม่มีแครกเกอร์  ชีสเค้กกับผลไม้เน้นๆเลยค่ะ  มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง


    


    


   ผลไม้รวมตามชอบเลยค่ะ
   ครีมชีส 300 กรัม
   ซาวครีม 270 กรัม
   น้ำตาลไอซ์ซิ่ง  180 กรัม
   เจลลาติน5 แผ่น แช่ไว้ในน้ำเปล่า50 มิลลิลิตร

    


   นำเจลลาตินไปอุ่นพร้อมน้ำที่แช่ไว้ให้ละลายค่ะแล้วพักไว้ ตีครีมชีสกับไอซ์ซิ่งรวมกัน  ตามด้วยซาวครีม ตีให้เข้ากันและฟูขึ้นค่ะ  เมื่อครีมชีสเนียนดีแล้วค่อย ๆเท เจลลาตินลงไปตีผสมให้เข้ากันเลยค่ะ   เทผลไม้รวมลงไปใช้ไม้พายค่อยๆผสม เทลงพิมพ์เค้กที่ต้องการ  แช่ตู้เย็นไว้ 5 ถึง6 ชั่วโมงหรือแช่ไว้ทั้งคืนก็ได้ค่ะ  ชีสเค้กจะหนาหรือบางอยู่ที่พิมพ์ที่คุณใช้นะคะ


    



    ใส่พิมพ์แช่ตู้เย็นไว้

    


   พอเซ็ทตัวดีแล้วก็พร้อมหม่ำค่ะ

    


    



    

   แล้วพบกันใหม่  สวัสดีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่