คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
อิตาเลี่ยนเมอแรงใช่มั้ยคะ? ใช้เนยเย็นที่อ่อนตัวแล้วค่ะ คือไม่เหลวเป็นน้ำ แต่ว่าไม่แข็งโป๊ก ก่อนจะทำก็เอาเนยออกมาตัดเป็นชิ้นๆไว้ ตอนใส่เนยก็เอาใส่ทีละชิ้นอ่ะค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
การตีบัตเตอร์ครีมเมอร์แรง สูตรแม่ปู