คือ อยากทำ ที่มันไม่ยุ่งยากมากอ่ะค่ะ แล้วในสูตรมีแค่ น้ำตาลไอซิ่งกับ เนยสด อยากถามว่า
1 .ถ้าวางไว้ในอุณหภูมิห้อง มันจะวางไว้ได้นานไม๊ค่ะ จะละลายรึเปล่าเอ่ย
2.แล้วถ้าใช้ไม่หมด เก็บใส่ตู้เย็นไว้ได้ใช่มั้ยค่ะ แล้วเมื่อนำออกมาใช้ทำอย่างไร
ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าคร้าาา
นี่ค่ะสูตร
1. น้ำตาลไอซิ่ง 250 กรัม
2. เนยเค็ม 225 กรัม
3. กลิ่นวนิลา 2 ช้อนชา
คือจะเอาไปแต่งหน้าคัพเค้กขายคร้าา^ ^
ถามเกี่ยวกับบัตเตอร์ครีมไอซิ่งค่ะ พอดีมือใหม่ค่ะ ^ ^
1 .ถ้าวางไว้ในอุณหภูมิห้อง มันจะวางไว้ได้นานไม๊ค่ะ จะละลายรึเปล่าเอ่ย
2.แล้วถ้าใช้ไม่หมด เก็บใส่ตู้เย็นไว้ได้ใช่มั้ยค่ะ แล้วเมื่อนำออกมาใช้ทำอย่างไร
ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าคร้าาา
นี่ค่ะสูตร
1. น้ำตาลไอซิ่ง 250 กรัม
2. เนยเค็ม 225 กรัม
3. กลิ่นวนิลา 2 ช้อนชา
คือจะเอาไปแต่งหน้าคัพเค้กขายคร้าา^ ^