ถามเกี่ยวกับบัตเตอร์ครีมไอซิ่งค่ะ พอดีมือใหม่ค่ะ ^ ^

คือ อยากทำ ที่มันไม่ยุ่งยากมากอ่ะค่ะ  แล้วในสูตรมีแค่  น้ำตาลไอซิ่งกับ เนยสด  อยากถามว่า
1 .ถ้าวางไว้ในอุณหภูมิห้อง มันจะวางไว้ได้นานไม๊ค่ะ จะละลายรึเปล่าเอ่ย
2.แล้วถ้าใช้ไม่หมด เก็บใส่ตู้เย็นไว้ได้ใช่มั้ยค่ะ  แล้วเมื่อนำออกมาใช้ทำอย่างไร
ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าคร้าาา

นี่ค่ะสูตร
1. น้ำตาลไอซิ่ง 250 กรัม
2. เนยเค็ม 225 กรัม
3. กลิ่นวนิลา 2 ช้อนชา
คือจะเอาไปแต่งหน้าคัพเค้กขายคร้าา^ ^
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่