หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำเค้กได้แล้ว..ขอบคุณแม่ปูกับคุณbeebie...ก้อนแรกในชีวิต
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
ขอบคุณสูตรสปันจ์เค้กของแม่ปูและบัตเตอร์ครีมไอซิ่งคุณbeebie
วันนี้ได้ใจเลยทำเค้กช็อคโกแล็ตหน้านิ่มสูตรแม่ปู ออกมาสภาพอย่างที่เห็นค่ะ..เละ
จะพยายามต่อไปค่ะ
ขอบคุณโรงเรียนก้นครัวค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนมเค้กอร่อยๆๆๆ ที่ได้รับความอนุเคราะห์จากคุณครูในห้องก้นครัวจ้ะ ^0^
ไม่ได้เข้าห้องก้นครัวซะนานนมเน พอดี ฟ้า เปิดไปเจอรูปขนมเค้กที่เคยทำให้วันเกิดคนนู้นคนนี้บ้าง ทำกินเองบ้าง แต่ละสูตรอร่อยถูกใจจริงๆ ค่ะ ต้องขอบคุณเจ้าของสูตรทุกท่านจริงๆ ที่ใจดีแบ่งปันสูตรขนมอร่อยๆ กัน
Princesshaneul
อยากทราบสูตรชิฟฟ่อนเค้ก กับสูตร สปันจ์เค้ก อร่อยๆ ค่ะ รบกวนด้วยค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากได้สูตรชิฟฟ่อน กับ สปันจ์เค้ก อร่อยๆ ค่ะ รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ และก็สูตรบัตเตอร์ครีมค่ะ ขอด้วยนะคะ:)
toppyploy
สปันจ์เค้กในตำนานสามารถตีแบบซิฟฟ่อนได้มั้ยคะ
เราสามารถนำสูตรสปันจ์เค้กในตำนาน เปลี่ยนมาเป็นซิฟฟ่อนได้มั้ยคะ โดยใช้น้ำมันพืชแทนเนยละลาย เปลี่ยนจากเอสพีมาเป็นครีมออฟทาทาร์ อยากทราบว่าเนื้อเค้ก รสชาด และปริมาตรจะต่างกันมั้ย อย่างไหนจะฟูมากกว่า แล้ว
สมาชิกหมายเลข 1793162
เอาผลงานมาให้ชม หลังจากแอบสิงในห้องก้นครัวมานาน
ขอฝากเนื้อฝากตัวพี่ๆทุกท่านในห้องก้นครัวด้วยค่ะ เพิ่งสมัครสมาชิก แต่จริงๆแล้ว แอบเข้ามาดูผลงานของทุกท่านมานานแล้ว วันนี้อยากเอาผลงานเค้กที่ตัวเองทำ มาให้พี่ๆดูค่ะ เริ่มด้วย เค้กมะพร้าว สูตรแม่สลิ่ม ค่
สมาชิกหมายเลข 1058244
ขอสูตรเด็ดเค้กช็อคโกแล็ตหน้านิ่มหน่อยค่ะ :)
ที่บ้านไม่มีเตาอบ มีแต่ไมโครเวฟ จะพอทำได้ไหมคะ อยากทำเค้กช็อคโกแล็ตหน้านิ่มค่ะ ขอวิธีทำแบบละเอียดเลยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ :)
Imprezion Frappuccino
รีวิวและชวนมุง : เรียนทำขนมอบที่สารพัดช่าง วันนี้ขอเสนอ "สปันจ์เค้กกาแฟ"
สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวก้นครัว วันนี้กลับมาอีกแล้วกับอีกหนึ่งเมนู ซึ่งที่ผ่านมาไม่ได้หายไปไหนนะคะ มีเรียนทุกวันเพียงแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาเพราะต้องช่วยเพื่อนในกลุ่มทำ วันนี้ฤกษ์งามยามดี ฮ่าๆ ขอมานำ
HowpengInHouseCAT
วันนี้ป้ามีเมนู “คัพเค้กตรุษจีน” มาฝากจ้า เข้ากับเทศกาลสุดๆน่าตาน่ารักน่าทาน แต่งหน้าเป็นอาตี๋อาหมวยน้อย ทำง่ายมาก
วันนี้ป้ามีเมนู “คัพเค้กตรุษจีน” มาฝากจ้า เข้ากับเทศกาลสุดๆน่าตาน่ารักน่าทาน แต่งหน้าเป็นอาตี๋อาหมวยน้อย ทำง่ายมากค่ะ เค้กเป็นเนื้อสปันจ์นุ่มอร่อยเข้ากับครีมล
ป้ามารายห์
[[ส่งการบ้าน]] เค้กกล้วยหอม คุน Beebie และบราวนี่หน้ากรอบ คุณวรรณค่ะ
เค้กกล้วยหอมเนื้อชุ่มจริงนุ่มจริงค่ะ บราวนี่หน้ากรอบสมใจ รสชอกโกแลตเข้มข้น ขอขอบคุณสูตรดีๆจากก้นครัวค่ะ ^___^
cheezysmile
👨🍳มือใหม่ชวนทำ Castella (Kasutera) สปันจ์เค้กของญี่ปุ่น หน้าฉ่ำๆเนื้อฟูๆ
Castella ของญี่ปุ่นเป็นเค้กที่ได้รับอิทธิพลมาจากขนมของ Protugal (Pão de Ló หรือเรียกอีกชื่อว่า Pão de Castela ขนมปังแห่งแคว้นคาส
teddy bear in the box
ชวนมากิน วุ้นเส้นชะอมปูอัด ด้วยกันค่ะ
พอดีว่าไปตลาดเมื่อวาน มีแต่ร้านขายผักค่ะ ที่ขายของ นอกนั้นปิดหมด เลยหาของได้แค่นี้ พอคิดอะไรไม่ออก แต่ก็อยากกินกับข้าวฝีมือตัวเอง นึกออกตอนนั้นคือเมนูแถวๆ นี้ค่ะ ก็ทำเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนวัตถุดิ
ชมพูสิริน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำเค้กได้แล้ว..ขอบคุณแม่ปูกับคุณbeebie...ก้อนแรกในชีวิต
วันนี้ได้ใจเลยทำเค้กช็อคโกแล็ตหน้านิ่มสูตรแม่ปู ออกมาสภาพอย่างที่เห็นค่ะ..เละ
จะพยายามต่อไปค่ะ
ขอบคุณโรงเรียนก้นครัวค่ะ