เราสามารถนำสูตรสปันจ์เค้กในตำนาน เปลี่ยนมาเป็นซิฟฟ่อนได้มั้ยคะ โดยใช้น้ำมันพืชแทนเนยละลาย เปลี่ยนจากเอสพีมาเป็นครีมออฟทาทาร์ อยากทราบว่าเนื้อเค้ก รสชาด และปริมาตรจะต่างกันมั้ย อย่างไหนจะฟูมากกว่า แล้วถ้าเป็นซิฟฟ่อนแล้วแต่งหน้าด้วยวิปครีมหรือบัตเตอร์ครีมจะอร่อยกว่ากันคะ
สปันจ์เค้กในตำนานสามารถตีแบบซิฟฟ่อนได้มั้ยคะ