ลองทำวาฟเฟิลเบลเยียมแล้วเจอปัญหาครับ

กระทู้คำถาม
ปัญหาของผมคือ แป้งมันสุกแต่พอกินแล้วมันรู้สึกแหยะๆเหมือนข้างในไม่สุก และแป้งก็ด้านด้วยทั้งๆที่
ด้านนอกก็เริ่มเกรียม (ใช้ไฟเบอร์4เครื่องทำของวีรสุ) ต้องแก้ตรงไหนดีครับ

สูตรของผมก็ตามนี้

แป้งขนมปังตราห่าน
แป้งเค้กอเนประสงค์บัวแดง
มาการีนกลิ่นเนยสดเบสฟู๊ด
ผงฟู  ยีสต์ น้ำตาล  นม  กลิ่นวานิลลา

ไม่รู้ว่าพลาดตรงไหน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่