ปัญหาของผมคือ แป้งมันสุกแต่พอกินแล้วมันรู้สึกแหยะๆเหมือนข้างในไม่สุก และแป้งก็ด้านด้วยทั้งๆที่
ด้านนอกก็เริ่มเกรียม (ใช้ไฟเบอร์4เครื่องทำของวีรสุ) ต้องแก้ตรงไหนดีครับ
สูตรของผมก็ตามนี้
แป้งขนมปังตราห่าน
แป้งเค้กอเนประสงค์บัวแดง
มาการีนกลิ่นเนยสดเบสฟู๊ด
ผงฟู ยีสต์ น้ำตาล นม กลิ่นวานิลลา
ไม่รู้ว่าพลาดตรงไหน
ลองทำวาฟเฟิลเบลเยียมแล้วเจอปัญหาครับ
ด้านนอกก็เริ่มเกรียม (ใช้ไฟเบอร์4เครื่องทำของวีรสุ) ต้องแก้ตรงไหนดีครับ
สูตรของผมก็ตามนี้
แป้งขนมปังตราห่าน
แป้งเค้กอเนประสงค์บัวแดง
มาการีนกลิ่นเนยสดเบสฟู๊ด
ผงฟู ยีสต์ น้ำตาล นม กลิ่นวานิลลา
ไม่รู้ว่าพลาดตรงไหน