🧇🥛🌰วาฟเฟิลวิปครีมนมสดอัลมอนด์🌰🥛🧇

เพี้ยนสวัสดี
สวัสดีค่ะ
วันหยุดแบบนี้
ได้กลิ่นขนมอบหอมกรุ่นแต่เช้า...
ตื่นมาไม่ทันตอนผสมส่วนแป้งแห้ง
กับส่วนของเหลวนะคะ
แต่ถามสูตรมาแล้ว ตามนี้

🧇🥛วาฟเฟิลนมสด🥛🧇
ส่วนแป้งแห้ง
- แป้งอเนกประสงค์   600 กรัม
- น้ำตาลทราย 200 กรัม
- ผงฟู 2 ช้อนชา

ส่วนของเหลว
- นมสดรสจืด  750 ม.ล.
- ไข่ไก่ (เบอร์ 1)  6 ฟอง
- เนยละลาย 250 กรัม
- กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนโต๊ะ

*ปริมาณปรับได้ตามชอบ
เราลดสัดส่วนน้ำตาลลง เพราะจะใส่วิปครีมและราดบัตเตอร์สก็อตช์ ค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่