เราทำกับข้าวขายแต่เวลาทำต้มข่าไก่ทีไรกะทิลอยทุกครั้งทำให้ไม่น่ากิน
วิธีที่เราทำ
1.ต้มน้ำ ใส่ข่าตะไคร้ พอน้ำเดือดใส่ไก่ลงไป
2.ไก่สุกทำการปรุงรสแล้วใส่กะทิลงไป คนให้กะทิเข้ากับน้ำเดือดแล้วยกขึ้นจากเตา
นี่คือวิธีทำของเราไม่แน่ใจว่าผิดพลาดตรงไหนกะทิถึงลอยทุกครั้ง ช่วยแนะนำหน่อยจ้า
ใครรู้วิธีการทำต้มข่าไก่แล้วกะทิไม่ลอยบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?
วิธีที่เราทำ
1.ต้มน้ำ ใส่ข่าตะไคร้ พอน้ำเดือดใส่ไก่ลงไป
2.ไก่สุกทำการปรุงรสแล้วใส่กะทิลงไป คนให้กะทิเข้ากับน้ำเดือดแล้วยกขึ้นจากเตา
นี่คือวิธีทำของเราไม่แน่ใจว่าผิดพลาดตรงไหนกะทิถึงลอยทุกครั้ง ช่วยแนะนำหน่อยจ้า