ตีสปันจ์เค้กยังไงให้เนื้อละเอียด

กระทู้คำถาม
ตีสปันจ์ยังไงให้เนื้อละเอียดคะ  ตอนที่ทำก็ใช้ไข่อุณหภูมิห้อง ทุกอย่างอุณหภูมิห้องหมด แต่ว่าก่อนใส่แป้ง พอตีกับ sp ยังมีฟองอากาศอยู่ เป็นครีมข้นแต่ไม่ข้นมาก แล้วก็ใส่แป้งไป สักพัก  

สปันจ์ที่ได้ มีฟองอากาศด้วย เลยเหมือนเนื้อไม่เนียน ทำไงดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่