คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ใส่นมลงไปตีด้วยกันเลยครับ เหลือแต่เนยไว้ใส่ทีหลัง เนยต้องค่อนข้างร้อนครับมันจะผสมเข้ากับ แบทเทอร์ ดีครับ sp ถ้าเสียมันจะออกขุ่นมากๆ แต่ถ้าผสมแล้วแบทเทอร์ ข้นดีก็ไม่น่าเกี่ยวครับ ต้องแน่ใจว่า เตาได้อุณหภูมิ ด้วยนะครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
สปันจ์เค้กเป็นไต...แก้ปัญหาตรงจุดไหนดีคะ?