ตีสปันจ์เค้ก แล้วเนื้อเค้กมีรูพรุนกันมั๊ย

กระทู้คำถาม
ตะก่อนตีแบบใส่ทุกอย่างพร้อมกัน เนื้อทีได้จะละเอียด แต่ไม่ขึ้นฟูมาก
ตอนหลังตีแบบตีไข่ น้ำตาล เอสพี ให้ขึ้นฟูก่อน แล้วค่อยใส่แป้ง เนื้อจะฟูกว่าแบบแรก แต่มีรูพรุนไม่ละเอียด
ต้องทำไงให้เนื้อแบบ 2 มีรูพรุนน้อยลงคะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่