อยากจะสอบถามเรื่องสปันจ์เค้กหน่อยจ้า
เราใช้เครื่องตีไข่ 210วัตต์ มาตีสปันจ์เค้กสูตรพื้นฐานไปเรียนมา ของครูใช้เครื่องตีตัวใหญ่ ตอนเรียนขนมก็ออกมานิ่มฟูเบา ทั้งๆที่ไม่ใส่ผงฟูหรือเอสพู อร่อยนิ่มมาก
พอกลับมาทำที่บ้านทำไมเนื้อมันแน่นกว่า ระยะเวลาในการตีไข่ของเราตีนานกว่าห้านาที เพราะไข่ยังไม่ได้ที่ แต่วิธีการทำเหมือนครูเป๊ะเลย
เครื่องตีไข่กำลังวัตต์ต่ำมีส่วนเกี่ยวมั้ยคะที่จะทำให้เนื้อเค้กฟูเบา
เค้กทำพอทานได้ แต่ความนิ่มสู้ของครูไม่ได้
สอบถามเรื่องสปันจ์เค้กหน่อยจ้าา ร้องไห้หนักมาก
เราใช้เครื่องตีไข่ 210วัตต์ มาตีสปันจ์เค้กสูตรพื้นฐานไปเรียนมา ของครูใช้เครื่องตีตัวใหญ่ ตอนเรียนขนมก็ออกมานิ่มฟูเบา ทั้งๆที่ไม่ใส่ผงฟูหรือเอสพู อร่อยนิ่มมาก
พอกลับมาทำที่บ้านทำไมเนื้อมันแน่นกว่า ระยะเวลาในการตีไข่ของเราตีนานกว่าห้านาที เพราะไข่ยังไม่ได้ที่ แต่วิธีการทำเหมือนครูเป๊ะเลย
เครื่องตีไข่กำลังวัตต์ต่ำมีส่วนเกี่ยวมั้ยคะที่จะทำให้เนื้อเค้กฟูเบา
เค้กทำพอทานได้ แต่ความนิ่มสู้ของครูไม่ได้