สปันจ์เค้ก ตอนใส่เนยเนื้อยุบ

ตีสปันจ์เค้ก 2 ครั้ง
 ตีไข่กับน้ำตาลก่อน แล้วลงของแห้ง ขึ้นฟูดี
แต่พอใส่เนยละลายเนื้อยุบลงอย่างเห็นได้ชัด  และพออบก็ไม่ฟูขึ้นอีกเลย  ไม่ทราบเป็นราะอะไร  
ถ้าใส่ก่อนที่จะใส่ของแห้งได้มียคะ 

อีกอย่าง  เราใช้มาการีนแทนเนย  มีผลมั๊ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่