ขอบสอบถามปันหาของสปันจ์เค้กเหลวค่ะ

กระทู้คำถาม
คือทำสปันจ์เค้กชาไทย สูตรของคุณแม่สลิ่มค่ะ ตวงทุกอย่างตามเป๊ะๆ แต่ปรากฏว่าตีๆไปแล้วส่วนผสมเหลวค่ะ แล้วพออบก็ไม่ขึ้นฟู
วันนี้ทิ้งไปสองสามก้อนเลยค่ะ หาสาเหตุไม่เจอเลยค่ะว่าเกิดจากอะไร มีรูปให้ดูด้วยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่