ช่วยดูเค้กสปันจ์ให้ทีค่าาา T^T

ช่วยด้วยคะ !!
ทำสปันจ์เค้กมาหลายรอบแล้ว ดีบ้างเจ๋งบ้างตามประสามือใหม่คะ

แต่เมื่อวานลองทำสปันจ์มะพร้าวอ่อน ใช้ไม่ได้เลยอะ !!
ไม่เข้าใจเลย ว่าตีสปันจ์ตามขั้นตอนทุกอย่างเลยคะ ไข่ไก่ก็สดนะ เนื้อแบทเทอร์เหลวมากถึงมากที่สุดเลยค่าาา

เลยไม่รู้ว่าหนูทำผิดอะไร ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น
พออบออกมา เป็นไตเกือบ ครึ่งก้อน ไม่เคยอบเสียขนาดนี้มาก่อน

ช่วยหาเหตุผลทีคะ ไม่รู้ว่า เพราะใส่ Sp น้อยไปหรือเปล่า
แล้วถ้าเกิดมันเหลวอีก เราสามารถแก้ไขยังไงได้ โดยไม่ต้องเททิ้งค่ะ
ช่วยน้องด้วยคร่าาาา [
img]http://f.ptcdn.info/566/022/000/1408591023-1059288084-o.jpg[/img]

นานาเสียใจนานาเสียใจนานาเสียใจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่